Thư mời tài trợ ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệu việc làm cao thắng năm 2023

26.07.23 | 397 |

TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

BAN HỢP TÁC VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 7 năm 2023

THƯ MỜI TÀI TRỢ

Kính gửi:    -   Quý Doanh nghiệp

- Quý Đơn vị.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng là một trong những trường cao đẳng có uy tín trong cả nước với hơn 3000 sinh viên tốt nghiệp của trường năm 2023, cùng hơn 10.000 SV đang theo học các ngành/nghề: Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Điện, Công nghệ kỹ thuật Ô tô (Cơ khí động lực), Công nghệ kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt lạnh (Điện lạnh), Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật tự động, Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông, Kế toán, Nguội sửa chữa, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính …. (Trong đó có 02 ngành đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET – Hoa Kỳ: Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí; 01 ngành Cơ điện tử được công nhận bởi tổ chức KOSEN – Nhật Bản).

Ngày 08/9/2023 (thứ Sáu), Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng sẽ tổ chức “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & giới thiệu việc làm Cao Thắng năm 2023” tại Trường. Ngày hội sẽ tạo cầu nối tuyển dụng cho hơn 50 doanh nghiệp và cơ hội việc làm cho hơn hơn 3000 sinh viên tốt nghiệp của trường, cùng hơn 10.000 SV đang theo học tại trường và SV các trường CĐ, ĐH khác trong TP.HCM.

Ngoài mục đích truyền tải thông tin hiệu quả trong suốt quá trình diễn ra sự kiện và giúp quý Doanh nghiệp tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp, Ngày hội còn là nơi quảng bá hình ảnh và tôn vinh thương hiệu DN một cách hiệu quả nhất.

CƠ CẤU VÀ QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

A. Tài trợ vàng (hai đơn vị): 40.000.000 đồng/đơn vị

1. Được bố trí 2 gian hàng miễn phí.
  2. Được quyền ưu tiên chọn vị trí gian hàng.
  3. Giới thiệu tóm tắt về Doanh nghiệp hoặc sản phẩm trong Ngày hội.
  4. Tên thương hiệu Doanh nghiệp sẽ được đề cập là nhà tài trợ vàng Ngày hội trên các hoạt động quảng bá truyền thông về Ngày hội.
  5. 02 bandroll (1m x 6.5m) treo trong khuôn viên trường, đường Huỳnh Thúc Kháng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur, Hàm Nghi.
  6. Logo doanh nghiệp được thể hiện trên nền backdrop sân khấu lễ khai mạc Ngày hội và MC chương trình khai mạc đọc lời cảm ơn.
  7. Đại diện doanh nghiệp phát biểu khai mạc.
  8. Doanh nghiệp được đăng ký sử dụng phòng hội trường/giảng đường (trong thời gian 2 tiếng) để tổ chức giao lưu tuyển dụng với SV và giới thiệu sản phẩm của đơn vị. Thời gian và phòng giao lưu cụ thể sẽ do BTC phối hợp với quý Doanh nghiệp sắp xếp thuận lợi, trên cơ sở ưu tiên quyền lựa chọn của đơn vị tài trợ.
  9. Logo trên banner chung về Ngày hội ở trang web www.caothang.edu.vn; Có logo trong tháng 8,9,10,11/2023 trên trang tin   vieclam.caothang.edu.vn

B. Tài trợ bạc (có thể nhiều đơn vị): 20.000.000 đồng/đơn vị

1. Được bố trí 01 gian hàng miễn phí.
  2. Được quyền ưu tiên chọn vị trí gian hàng sau nhà tài trợ vàng.
  3. Giới thiệu tóm tắt về Doanh nghiệp hoặc sản phẩm trong Ngày hội (bằng ½ nhà tài trợ vàng).
  4. 01 bandroll (1m x 6.5m), treo trong khuôn viên, đường Huỳnh Thúc Kháng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur, Hàm Nghi trường CĐKT Cao Thắng (có logo bằng ½ tài trợ vàng).
  5. Logo doanh nghiệp được thể hiện trên nền backdrop sân khấu lễ khai mạc Ngày hội và MC chương trình khai mạc đọc lời cảm ơn
  6. Doanh nghiệp được đăng ký sử dụng phòng hội trường/giảng đường (trong thời gian 1 tiếng) để tổ chức giao lưu tuyển dụng với SV và giới thiệu sản phẩm của đơn vị. Thời gian và phòng giao lưu cụ thể sẽ do BTC phối hợp với quý Doanh nghiệp sắp xếp thuận lợi, trên cơ sở ưu tiên quyền lựa chọn sau tài trợ vàng.
  7. Logo trên banner chung về Ngày hội ở trang web www.caothang.edu.vn; Có Banner riêng trong tháng 8, 9, 10, 11/2023 trên trang tin vieclam.caothang.edu.vn.

C. Tài trợ khác.

1. Tài trợ học bổng cho HSSV.
  2. Tài trợ các sự kiện hoặc các phong trào do trường tổ chức
  3. Tài trợ thiết bị.....

Doanh nghiệp được sắp xếp, bố trí tiếp xúc với sinh viên vào một ngày khác, sau Ngày hội. Được các Khoa/Bộ môn giới thiệu các ứng viên  phù hợp.

Liên hệ đăng ký: Ngô Thị Thanh Bình – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng - số 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: (028)38213112 – 0909.993.716

Email: thanhbinhnt@caothang.edu.vn

Website: www.caothang.edu.vn  hoặc vieclam.caothang.edu.vn.

KT.HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)