Nestlé Việt Nam Sẽ Tham Gia Ngày Hội Việc Làm 2022 Tại Cao Đẳng Cao Thắng Vào Ngày 22/07/2022

14.07.22 | 1742 |

Nestlé Việt Nam lại sắp có dịp được “dating” cùng các bạn sinh viên tài năng và đáng yêu của trường Cao Đẳng Cao Thắng thông qua sự kiện Ngày hội việc làm 2022 rồi nè.

Nestlé Việt Nam lại sắp có dịp được “dating” cùng các bạn sinh viên tài năng và đáng yêu của trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng thông qua sự kiện Ngày hội việc làm 2022 rồi nè. Rất nhiều quà tặng cùng hoạt động vui nhộn, thú vị đã được gia đình “Tổ chim” chuẩn bị để đem tới cho các genZ một buổi sáng ngập tràn tiếng cười, bổ ích và khó quên nha :3

Đồng hành cùng Nestlé Viêt Nam tại Ngày hội việc làm 2022, bạn sẽ được trải nghiệm:

HOẠT ĐỘNG TẠI GIAN HÀNG SỐ 31 & 32:

- Tương tác, trò chuyện cùng các thành viên trẻ trung, hài hước đậm chất “genZ” đến từ gia đình “Tổ chim”.

- Tham gia những trò chơi vui nhộn xả stress và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về Nestlé Việt Nam - #No1bestplacetowork

- Cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn. (Nói nhỏ cho bạn là tụi mình chuẩn bị sương sương vài trăm món thôi à).

- Cơ hội để “tâm sự” cùng các anh chị tại Nestlé Việt Nam về định hướng hay mong muốn nghề nghiệp.

- Cơ hội nhận thông tin tuyển dụng nhanh nhất với các vị trí hấp dẫn tại Nestlé khi đăng ký thông tin tại gian hàng.

- Nhận sự tư vấn của các anh chị để “cất cánh” sự nghiệp thật thành công.

- Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.office.com/r/N2uH4ukrZu

- Hãy cùng gia đình “Tổ chim” tận hưởng Ngày Hội Việc Làm thật vui và bổ ích nhé

=====

Vị trí việc làm: