Lễ trao tặng phần mềm mô phỏng Robot Studio

08.09.23 | 496 |

      Sáng ngày 8/9/2023, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã tổ chức buổi lễ bàn giao gói phần mềm mô phỏng RobotStudio® từ Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Việt. Công ty TNHH ABB Automation and Electrification Việt Nam (Công ty ABB Việt Nam) sẽ là đơn vị hỗ trợ đào tạo về kỹ thuật cũng như chia sẻ các kinh nghiệm về phần mềm mô phỏng đến với cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.

      Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Việt có sự tham gia của Ông Hoàng Xuân Hải – Tổng giám đốc điều hành; Ông Nguyễn Duy Ba – Trưởng phòng kỹ thuật. Ngoài ra, còn có sự tham gia của Ông Trần Trọng Tín - Trưởng phòng vận hành và hậu mãi Công ty TNHH ABB Automation and Electrification Việt Nam. Đại diện Nhà trường gồm có: TS. Lê Đình Kha – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, ThS. Trương Quang Trung – Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng và Quý Thầy Cô, cán bộ giảng viên cùng các bạn sinh viên của trường.

      Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Lê Đình Kha – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời trân trọng cảm ơn sự đóng góp của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Việt trong việc hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nắm vững các công nghệ hiện đại nhất nhằm góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Bên cạnh đó, Ông Lê Đình Kha cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Công ty ABB Việt Nam đã sẵn sàng đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Việt tạo ra một môi trường học tập với trang thiết bị tiên tiến, rất cần thiết cho nhu cầu nghiên cứu và học tập của sinh viên.

      Như được biết, ABB là nhà cung cấp hàng đầu về robot công nghiệp, phần mềm robot, thiết bị và các giải pháp ứng dụng toàn diện. ABB đã có mặt trên 53 quốc gia và đã tiến hành lắp đặt hơn 400.000 robot, hoạt động thông qua mạng lưới dịch vụ và khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng nhất trong ngành công nghiệp. Các sản phẩm Robot của ABB đang từng bước kiến tạo tương lai sản xuất linh hoạt và máy móc thông minh thông qua việc cung cấp các giải pháp mang tới giá trị gia tăng cho khách hàng từ robot, tự động hóa máy móc và nhà máy.