Giới thiệu

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DTG ( DTG CORP) là cửa hàng kinh doanh sản phẩm Công Nghệ Thông Tin (CNTT) Traginet Computer do Ông Trần Quốc Hoàn - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc sáng lập năm 2000. Năm 2003 đổi tên thành Công Ty TNHH Tin Học và Thương Mại Đại Trần Gia, đến năm 2017 là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ĐẠI TRẦN GIA và được chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DTG (DTG CORP) năm 2021. Đến nay DTG CORP vẫn luôn nỗ lực và phát triển không ngừng nhằm đem lại các giải pháp tối ưu nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cho khách hàng. Đặt yếu tố "khách hàng” làm trọng tâm trong mọi hoạt động của Công Ty, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng. DTG CORP hiện đang là TOP 5 những đơn vị cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu ở thị trường phía Nam, Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng CNTT không ngừng đổi mới, DTG CORP đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ CNTT đa dạng, từ các sản phẩm đến các thiết bị công nghệ và các giải pháp tối ưu.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn, DTG CORP phấn đấu trở thành đơn vị CNTT hàng đầu tại Việt Nam, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào sự phồn vinh của Khách Hàng, của Cổ Đông, của Nhân Viên và của Cộng Đồng.