Giới thiệu

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Thiên Long nay đã trở thành một Tập đoàn lớn mạnh không chỉ chuyên về bút viết mà đã định hướng trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 tại Việt Nam và là nơi có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Bên cạnh những nhóm sản phẩm truyền thống như bút bi, bút lông, bút đế cắm, bút dạ quang, bút chì, dụng cụ học sinh, dụng cụ mỹ thuật, v.v... Tập đoàn Thiên Long đang mở rộng sản xuất và kinh doanh các ngành hàng mới như bìa nhựa (file hồ sơ), giấy photo, mực in phun màu (mực nước), mực lazer, giấy in màu, giấy in ảnh, ruy-băng (ribbon cartridge), máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng, giường tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất, đồ điện gia dụng, v.v...

** Với Sứ mệnh: “Cung cấp văn phòng phẩm, bút viết, dụng cụ phục vụ cho việc học và chinh phục đỉnh cao tri thức”.

** Và với khẩu hiệu “Sức mạnh tri thức”; sản phẩm Thiên Long luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn Học sinh – Sinh viên trong suốt quá trình học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tập đoàn Thiên long luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên có tiềm năng và muốn tìm cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Hãy mạnh dạn ứng tuyển và gia nhập vào đội ngũ CB-CNV của chúng tôi. Các bạn sẽ thấy một môi trường làm việc chuyên nghiệp (an toàn, thân thiện và sáng tạo) với nhiều chính sách phúc lợi cho người lao động và chính sách đào tạo phát triển tốt của Tập Đoàn.