Giới thiệu

Công ty TNHH công nghiệp Việt Thượng được thành lập năm 2009 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chúng tôi là một nhà nhập khẩu dựa trên mối quan hệ nhà cung cấp toàn cầu, hàng tồn kho và cung cấp các loại sản phẩm kim loại và phi kim loại khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm ống, tấm, cuộn, phụ kiện đường ống, mặt bích, van, bu lông và đai ốc, miếng đệm, khớp nối camlock được sử dụng cho đóng tàu, dịch vụ hàng hải khác, dầu khí ngoài khơi, nhà máy điện, dịch vụ xây dựng và bảo trì.

Với những kinh nghiệm quan trọng trong các ngành này, chúng tôi luôn gây ấn tượng với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng xuất sắc và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi đã và đang tạo ra các mối quan hệ kinh doanh cùng có lợi với khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi trong nhiều năm tại Việt Nam và nước ngoài. Tất cả chúng tôi tại VIỆT THƯƠNG đều cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi luôn đánh giá cao khách hàng của chúng tôi, sự hợp tác và hỗ trợ của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ làm điều tương tự cho bạn trong nhiều năm tới.

CEO - VO DUY TRUNG