Cơ Hội Nghề Nghiệp Cùng ILD Coffee Việt Nam

21.07.22 | 3520 |

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG ILD COFFEE VIỆT NAM
Chính thức mở đơn - nóng hơn mùa hè

ỨNG TUYỂN LIỀN TAY NHẬN NGAY CƠ HỘI

Để trở thành thành viên tiên phong

của nhà máy cà phê sấy lạnh vốn đầu tư Châu Âu

Ứng tuyển ngay để có cơ hội đồng hành cùng ILD Coffee Việt Nam: tại đây

Nhanh tay để được phỏng vấn ngay ngày 22/07/22

Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp và mong muốn có cơ hội phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp ở mảng Kỹ Thuật, Cơ Khí, Tự động hoá trong ngành thực phẩm?

Hãy chinh phục các vị trí sau tại ILD Coffee Việt Nam cùng với Job fair 2022!

• Tổ trưởng sản xuất (4)
  • Kỹ thuật viên vận hành sản xuất (28)
  • Kỹ thuật viên bảo trì (4 điện, 4 cơ)
  • Kỹ thuật viên vận hành và bảo trì tiện ích (Lò hơi, xử lý nước thải,…) (16)
  • Kỹ thuật viên quản lý Kho (1)

Chỉ cần bạn:

• Tự tin với kiến thức về Cơ khí, Cơ điện tử, Tự động hóa, Điện điện tử, Công nghệ thực phẩm
  • Mong muốn tiếp cận đến những công nghệ, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu.
  • Kỹ năng tiếng Anh: Đọc hiểu và viết cơ bản
  • Kỹ năng vi tính: Ms. Word, Ms. Excel
  • Bạn sẵn sàng thay đổi chỗ ở về Bình Dương và làm việc theo ca

Địa điểm làm việc: Đường số 11B, KCN Quốc Tế Protrade, An Tây, Bến Cát, Bình Dương

Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi về: thuy.tran@ild-coffee.com.

Cú pháp tiêu đề: [Vị trí ứng tuyển_[Năm tốt nghiệp]_[Họ Tên]

Ưu tiên ứng viên đăng ký ứng tuyển trước ngày hội việc làm để được sắp xếp phỏng vấn trực tiếp ngày 22/07/22.

Truy cập Linkedin để biết thêm về chúng tôi: iLD Coffee Vietnam | Linkedin

HOẠT ĐỘNG TẠI GIAN HÀNG SỐ 47 – 07:30 đến 12:00:

- Tương tác, trò chuyện cùng các thành viên trẻ trung, hài hước đến từ gia đình ILD Coffee Việt Nam.

- Tham gia những trò chơi vui nhộn xả stress và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về ILD Coffee Việt Nam

- Cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

- Cơ hội nhận thông tin tuyển dụng nhanh nhất với các vị trí hấp dẫn tại về ILD Coffee Việt Nam khi đăng ký thông tin tại gian hàng.

- Đăng ký tham gia ngay tại: Cơ hội nghề nghiệp

- Hãy cùng gia đình ILD Coffee tận hưởng Ngày Hội Việc Làm thật vui và bổ ích nhé.

HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG B - 09:00 đến 10:00

Cơ hội để trò chuyện cùng các anh chị trong Ban Lãnh Đạo và đội ngũ quản lý đồng thời là cựu sinh viên Cao Thắng về ILD Coffee Việt Nam về định hướng nghề nghiệp và và kỹ năng phỏng vấn.

Được khám phá bức tranh tổng thể về dự án nhà máy cà phê sấy lạnh vốn đầu tư 80 triệu đô của Châu Âu tại Việt Nam.

Được chia sẻ về môi trường làm việc, văn hóa, phúc lợi và các hoạt động gắn kết tại công ty.