Giới thiệu

  • Lịch sử phát triển công ty:

Ngày 27 tháng 02 năm 2007, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương được thành lập với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bơm công nghiệp.

Trụ sở chính được đặt tại địa chỉ: 38A Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Với thị trường phân phối ngày càng được mở rộng, ngày 29/12/2010, Thái Khương tiến hành thành lập văn phòng chi nhánh ở Bình Dương.

Khởi đầu là nhà phân phối độc quyền cho dòng bơm màng đôi dẫn động bằng khí nén của 3 thương hiệu bơm là Marathon (US), Blagdon (UK) và Versa Matic (US). Chỉ sau một thời gian ngắn, với quyết tâm, kinh nghiệm và năng lực làm việc, công ty Thái Khương đã  không ngừng phát triển, mở rộng thêm các ngành nghề cung cấp sản phẩm và thị trường rộng khắp cả nước, đồng thời Thái Khương cũng nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu bơm lớn trên thế giới, liên tục trở thành đại diện độc quyền cho các thương hiệu bơm EU, G7 tại thị trường Việt Nam trong suốt 10 năm phát triển:

  • Năm 2008, Thái Khương trở thành đại diện độc quyền cho 4 thương hiệu bơm Nova Rotors (Italy), KPA (Germany), Affetti (Italy) và Doseuro (Italy).
  • Năm 2010, Thái Khương trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu bơm Wrightflow (UK).
  • Từ năm 2012 – 2014, được sự tín nhiệm của các thương hiệu bơm đến từ Italy là Salvatore Robuschi, Gemme Cotti, HQ pump và Robuschi Robox, Thái Khương trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ 4 thương hiệu bơm này.
  • Năm 2015 – 2016, Thái Khương phân phối độc quyền cho thương hiệu Van toàn cầu: Weir (Australia), thương hiệu bơm Caprari Pump (Italy) và 2 thương hiệu bơm đến từ US là Enviro Gear, Blackmer tại thị trường Việt Nam.
  • Năm 2017, sau khi đàm phán thành công, Thái Khương đã trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu bơm RuhR Pumpen đến từ Germany.

Hiện nay, Công ty Thái Khương trở thành 1 trong những công ty cung cấp bơm hàng đầu Việt Namđộc quyền cho 17 thương hiệu bơm, van xuất xứ từ EU, G7, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp bơm cho hầu hết các ngành công nghiệp.

Phương châm hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh:

  • Phương châm hoạt động: Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo.
  • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp thiết bị bơm, van và giải pháp công nghiệp hàng đầu Việt Nam và các nước lân cận.
  • Sứ mệnh: Cung cấp các loại máy bơm, van chính hãng trên tất cả mọi lĩnh vực.

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty TNHH KT-TM Thái Khương chuyên kinh doanh, mua bán, cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp từ năm 2007 đến nay, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy Nhiệt Điện, Thủy điện, Nhà máy tuyển quặng – luyện kim, Oil & Gas, Hóa Chất, Gốm Sứ, Sơn, Mực In, Thực Phẩm, Dược phẩm, Công Nghiệp Hóa Chất, Bia, Rượu – NGK, Mía Đường, Cấp thoát nước – XLNT, Cảng biển – Hàng hải.

Nhận sản xuất gia công, lắp đặt các sản phẩm cơ khí.

Với nhiệt huyết, kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, công ty từng bước phát triển và hiện tại làm đại lý phân phối cho các hãng bơm:

Affetti (Italy): Bơm ly tâm hóa chất vật liệu nhựa dạng từ & phốt cơ khí

Gemme Cotti (Italy): Bơm ly tâm hóa chất dẫn động từ

Warren rupp Marathon (USA): Bơm màng đôi dẫn động bằng khí nén

Blagdon (UK): Bơm màng đôi dẫn động bằng khí nén

Doseuro (Italy): Bơm định lượng dạng màng, Piston, màng thủy lực, solenoid

Nova Rotors (Italy): Bơm trục  xoắn (trục vít), bơm cánh mềm

WRIGHTFLOW (UK): Bơm cánh khế

KPA (Germany): Bơm cánh khế, bơm ly tâm thực phẩm

ROBUSCHI (Italy): Bơm chân không, máy thổi khí

Salvatore ROBUSCHI (Italy): Bơm ly tâm trục ngang

CAPRARI Pump (Italy): Bơm ly tâm, Bơm trục đứng, Bơm chìm…

HQ (Italy): Bơm chìm.

Versa Matic Pump (USA):  Bơm màng đôi dẫn động bằng khí nén

RuhR Pumpen (Germany): Bơm ly tâm trục ngang, bơm ly tâm trục đứng

Enviro Gear Pumps (USA): Bơm bánh răng

Blackmer (USA): Bơm trục vít 2 trục, 3 trục


Tuyển dụng

Cao đẳng, Trung cấp

Tp.HCM

30-06-2018 | 5 HSSV