Giới thiệu

• Công ty TNHH Hưng Thông chuyên sản xuất bao tay nhựa. Với hơn 10 năm kinhnghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa, Chúng tôi muốn tạo dựng một doanh nghiệp chuẩn mực được cộng đồng ngưỡng mộ với giá trị cốt lõi : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
  • Chúng tôi giữ vững nguyên tắc thành khẩn và chữ tín đi đầu, kiên trì về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm mới để cung cấp theo nhu cầu khách hàng, xây dựng hình tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.
  • Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm bảo đảm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
  • Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc thiết bị sản xuất trong ngành nhựa, ngành giấy.
  • Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng mở rộng, xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và quốc tế.
  • Trên thị trường sản phẩm của công ty luôn vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.