HOT HOT Ngày 08/09/2023 các bạn sinh viên có hẹn với MITEK VIỆT NAM tại CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG đó nhaaa!

06.09.23 | 662 |

[JOB FAIR 2023] MITEK VIỆT NAM x CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

Ngày hội việc làm là một trong những sự kiện mà các bạn sinh viên không thể bỏ qua, đây cũng là cơ hội để MiTek Việt Nam đến gần với các bạn sinh viên Kỹ Thuật hơn. Tại đây bạn sẽ được “va”, được học hỏi và lắng nghe trao đổi của các chuyên viên tuyển dụng từ MiTek. Và biết đâu, chúng ta có thể tìm thấy nhau và MiTek là "bến đỗ" trong hành trình sự nghiệp của bọn mình.

Thả ngay 1 Like và tham gia các hoạt động tại gian hàng MiTek Việt Nam nhé!!!

Nơi đây bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu với các chuyên viên tuyển dụng từ MiTek.

Tìm kiếm và đón nhận các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp kỹ thuật nhà gỗ.

Hiểu thêm về môi trường làm việc ở công ty đa quốc gia.

Tham gia sự kiện Job Fair lần này tại CTTC, MiTek đã chuẩn bị những phần quà cùng những minigame vô cùng thú vị gửi tặng các bạn sinh viên