Công ty CP Dịch vụ Quản lý Bất Động Sản Nhà Tôi

Giới tính: Nam

Ngày duyệt: 16/05/2017

Mô tả công việc

Để trở thành một nhân viên kỹ thuật thành thạo trong nghề, bạn sẽ thực hiện các công việc sau:

• Quản lý, vận hành, bảo hành, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà.
  • Thực hiện bảo hành hệ thống cơ điện hàng ngày / tháng / quý trong tòa nhà dưới sự chỉ đạo và phân công của Tổ Trưởng kỹ thuật/Trưởng bộ phận.
  • Thực hiện các công việc hành chánh khác liên quan đến họat động của tòa nhà và các công việc khác Tổ trưởng kỹ thuật và Trưởng ban Quản lý giao phó.
  • Giám sát các nhà thầu vào tòa nhà trong quá trình lắp đặt hoặc bảo trì thiết bị của tòa nhà.
  • Thực hiện các công việc kỹ thuật khác theo sự Phân công, chỉ đạo của Phụ trách bộ phận.

Điều kiện:

Khi làm việc tại Công ty, chúng tôi rất mong muốn nhân viên của mình đáp ứng các điều kiện sau:

• Khả năng làm việc nhóm hiệu quả
  • Tốt nghiệp các trường Trung cấp - Cao đẳng Nghề, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Năng động, chịu khó, làm việc có trách nhiệm.
  • Chúng tôi không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm, chỉ cần bạn có khả năng học hỏi và tiếp thu những kiến thức thực tế để có thể áp dụng trong công việc.

Hồ sơ gồm:

Để chúng tôi hiểu hơn về bạn và biết rằng bạn là ứng viên phù hợp, bạn có thể gửi cho chúng tôi tối thiểu các thông tin sau:

- CV ứng tuyển (nêu rõ quá trình làm việc, nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên liệt kê các thành tích đạt được, các công việc part time đã từng đảm nhận,...)

- Bảng điểm tổng cuối khóa;

- Các bằng cấp liên quan để chứng minh năng lực của bạn và bạn đã được đào tạo.

Thông tin Liên hệ

Hình thức nộp hồ sơ: Nộp qua email,Nộp qua bưu điện

Địa chỉ nộp hồ sơ: 1545 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Tp.HCM

Người liên hệ: Ms. Trân - HR Dept.

Điện thoại: 0932 714 615/ 08 62985566 - Ext 112

Email: hr@myhouse.net.vn