Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM SX BAO BÌ MAI THƯ được thành lập vào năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm công nghiệp giấy, kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên liệu vật tư nghành bao bì và các máy móc thiết bị nghành in.

Tập trung đầu tư cao về các lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, thể hiện chí quyết tâm nâng cao thị phần rộng lớn vượt biên giới quốc gia. Phương châm làm việc: “Công ty Mai Thư luôn xem đối tác là Bạn, cùng Bạn tìm ra những lợi ích giá trị nhất trong từng sản phẩm. Thỏa mãn mong muốn của khách hang bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo.”

Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, lành mạnh nhằm tạo ra những giá trí cao trong sản phẩm làm ra cũng như ý nghĩa tròn cuộc sống của mỗi thành viên là kim chỉ nam của công ty Mai Thư. Với mục tiêu đưa thương hiệu không chỉ trải dài đất nước Việt Nam mà còn vươn xa ra các nước trên thế giới. Công ty chúng tôi luôn chào đón những người trẻ với niềm đam mê cũng như có nhu cầu để cùng chúng tôi hướng đến sự nghiệp xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.


Tuyển dụng