Giới thiệu

Ở Kumon, chúng tôi cống hiến hết mình để phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Giáo viên Kumon cung cấp hướng dẫn vừa đủ để học sinh có thể tự mình hoàn thành bài tập. Các em sẽ nhận ra rằng mình có thể làm được bất kỳ điều gì nếu nỗ lực, đồng thời xây dựng sự tự tin, cũng như khả năng để các em có thể đón đầu thử thách.

Kumon hướng đến nuôi dưỡng những cá nhân đức độ, tài năng, có thể tự mình vạch ra lối đi riêng cho cuộc đời.

Ở Kumon, chúng tôi tin rằng lợi ích lớn nhất Kumon mang lại cho trẻ em chính là trang bị khả năng chinh phục những nội dung của chương trình Trung học thông qua tự học sớm nhất có thể.

Với Phương pháp Kumon, học sinh có thể tự học độc lập ngay từ nhỏ và đồng thời phát triển song song cả kiến thức lẫn kỹ năng tự quản lý việc học. Vì vậy, sau khi học sinh Kumon trưởng thành và bước ra thế giới bên ngoài, các em sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình và kỹ năng giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn. Trên tất cả, những kỹ năng mà học sinh xây dựng trong quá trình học Kumon sẽ là hành trang trên con đường chinh phục mục tiêu và ước mơ của mình.