Giới thiệu

Company Profile:

 

Vào những năm đầu của thế kỷ 20, ngành thang máy bắt đầu phát triển. Từ năm 1920, Công ty Hitachi đã tham gia vào sự phát triển của ngành thang máy và thang cuốn. Cùng với sự phát triển đó, trong gần 100 năm qua, Hitachi hiện nay đang là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, thang máy đầu tiên được cung cấp vào năm 1995, Hitachi đã được tin tưởng và tham gia vào một số dự án với sự hỗ trợ của các nhà phân phối. Đặc biệt, Hitachi cũng đã cung cấp hệ thống thang máy và thang cuốn cho dự án Metro line 1 tại Tp.HCM tuyến Bến Thành – Suối Tiên.

Đến nay, vào năm 2016, Hitachi thành lập Công ty TNHH Thang Máy Hitachi Việt Nam để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ an toàn và chất lượng tại Việt Nam.

Tại Công ty TNHH Thang Máy Hitachi Việt Nam, chúng tôi đào tạo cho từng thành viên để phục vụ khách hàng với sự chân thành, nhanh chóng nhất, đồng thời tìm kiếm các giải pháp theo nhu cầu của khách hàng.

Triết lý nền tảng ở đây là "Khách hàng là trên hết".

Chúng tôi mong muốn rằng khách hàng thật sự hài lòng khi chọn Hitachi, duy trì mối quan hệ và cùng chúng tôi phát triển vượt bậc trong thời gian tới.